Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

BỘ TÁCH DẦU MỠ

Nếu bạn không có thời gian hãy click vào đường dẫn dưới đây để được tư vấn về thông tin và cách sử dụng bộ tách dầu mỡ một cách cụ thể và chi tiết:

Bộ tách dầu mỡ Trạng thái và tính chất của dầu, mỡ

Lipit là những hợp chất của axit béo, Lipit bao gồm chất béo, sáp, steroit, photpholipit… hầu hết chúng đều là các este phức tạp. với lipit thuần và lipit tạp. Chất béo là thành phần chính của mỡ động vật và dầu thực vật. Lipit là những hợp chất hữu cơ có trong tế bào sống, không hòa tan trong nước nhưng tan trong các dung môi hữu cơ không phân cực như: ete, cloroform, xăng dầu.

Bộ tách dầu mỡ – Trạng thái và tính chất của dầu, mỡ
Bộ tách dầu mỡ – Trạng thái và tính chất của dầu, mỡ

Bộ tách dầu mỡ Nguồn gốc của dầu ăn

Dầu ăn được tinh lọc từ nguồn gốc thực vật hoặc động vật, tồn tại ở thể lỏng trong môi trường bình thường. Có khá nhiều loại dầu được xếp vào loại dầu ăn được gồm: dầu oliu, dầu đậu nành, dầu bắp, dầu hướng dương,  mỡ lợn/heo, bơ sữa bò trâu. Nhiều loại dầu ăn cũng được dùng để nấu ăn và bôi trơn.

Bộ tách dầu mỡ – Nguồn gốc của dầu ăn
Bộ tách dầu mỡ – Nguồn gốc của dầu ăn

Bộ tách dầu mỡ Bài viết cùng chủ đề

Bạn hãy nhấn vào đường dẫn dưới đây:
Chúng tôi sẽ cập nhật mỗi khi có thêm thông mới với cùng chủ đề.
 

Bộ tách dầu mỡ  Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Bạn hãy liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây, để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết:

Công ty TNHH CAMIX - Đơn vị cung cấp bộ tách dầu mỡ chất lượng
Số 34-36, Đường 57A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Phone           :  (08).6681.1673 / (08).5407.3940
Hotline :  0903.318.778 (Ms.Dinh)
Email  :  info@camix.com.vn
   info_camix@email.com
Website :  http://camix-01.wixsite.com/oil-separation

 

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG