Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

BỂ TÁCH DẦU MỠ NHÀ HÀNG

Nếu bạn không có thời gian hãy nhấp vào đường dẫn dưới đây để được tư vấn về thông tin và cách sử dụng bể tách dầu mỡ nhà hàng một cách cụ thể và chi tiết:


Bể tách dầu mỡ nhà hàng – Tách dầu theo nguyên tắc trọng lực

Tách dầu mỡ dựa trên nguyên tắc tuyển trọng lực, dầu mỡ nhẹ hơn nổi lên trên dẫn đến ngăn chứa mỡ, bùn nặng hơn chìm xuống và nước ở giữa sẽ thu gom và dẫn đi xử lý. Tách dầu mỡ theo công nghệ mới sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình tách dầu mỡ, bùn, kiểm soát lượng bùn mỡ tự động, gia nhiệt chống đông, tự động xả bùn mỡ khi đầy ngăn tách.

Bể tách dầu mỡ nhà hàng – Tách dầu theo nguyên tắc trọng lực
Bể tách dầu mỡ nhà hàng – Tách dầu theo nguyên tắc trọng lực

Bể tách dầu mỡ nhà hàng – Tác hại của dầu mỡ đối với thiết bị

Mỡ và các loại dầu có nguồn gốc từ thực vật và động vật chứa trong nước thải bám trên thành của đường ống, trạm bơm.... Khi mỡ bám dính, nó làm giảm tiết diện của đường ống, cuối cùng dẫn đến tắc nghẽn có thể dẫn đến phá hủy đường ống. Lâu ngày mỡ và các loại dầu bám dính càng nhiều trên các thiết bị trong các hệ thống thoát nước.

Bể tách dầu mỡ nhà hàng – Tác hại của dầu mỡ đối với thiết bị
Bể tách dầu mỡ nhà hàng – Tác hại của dầu mỡ đối với thiết bị

Bể tách dầu mỡ nhà hàng Bài viết cùng chủ đề

Bạn hãy nhấn vào đường dẫn dưới đây:
Chúng tôi sẽ cập nhật mỗi khi có thêm thông mới với cùng chủ đề.
 

Bể tách dầu mỡ nhà hàng  Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Bạn hãy liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây, để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết:

Công ty TNHH CAMIX - Đơn vị cung cấp bể tách dầu mỡ nhà hàng uy tín
Số 34-36, Đường 57A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Phone           :  (08).6681.1673 / (08).5407.3940
Hotline :  0903.318.778 (Ms.Dinh)
Email  :  info@camix.com.vn
   info_camix@email.com
Website :  http://camix-01.wixsite.com/oil-separation

 

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG